ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Mark Lee

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618682005021

WhatsApp : +8618682005021

Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd.

สัมผัสอนาคต!

อินเทอร์แอคทีฟนวัตกรรมอัจฉริยะ!

  • Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์ iBoard ไม่มีพนักงาน 200~300
ยอดขายประจำปี 30000000-4000000 ปีที่ก่อตั้ง 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ

เกี่ยวกับเรา

 

Shenzhen iBoard Technology Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ตั้งอยู่ที่เมืองเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งประเทศจีนมีประสบการณ์ 14 ปีในอุตสาหกรรมสารสนเทศเพื่อการศึกษาตอนนี้เรากลายเป็นผู้ให้บริการโซลูชันการศึกษาอัจฉริยะและผู้ให้บริการปฏิบัติการโดยเชี่ยวชาญด้าน R&D การผลิตและการขายแพลตฟอร์มคลาวด์การศึกษาอัจฉริยะซอฟต์แวร์การสอนแบบโต้ตอบในห้องเรียนซอฟต์แวร์ไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบและกรอบสัมผัสอินฟราเรดไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบเครื่องฉายเลเซอร์ทั้งหมด - อุปกรณ์มัลติมีเดียในหนึ่งเดียวจอแสดงผล LED แบบโต้ตอบจอแสดงผลโฆษณาและป้ายดิจิทัลเป็นต้นนอกจากนี้เรายังเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงระดับประเทศและเป็นองค์กรซอฟต์แวร์หลักด้านวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมและการค้า
iBoard ได้จัดทำระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ที่สมบูรณ์ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 และระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย OHSAS18001ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองโดย 3C, CE, FCC, RoHS และใบรับรองผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย
เรามีประสบการณ์มากมายในบริการ OEM / ODM สำหรับลูกค้าต่างประเทศและผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายไปมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลกเป้าหมายของเราคือการเป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์โต้ตอบและสมาร์ทแคมปัสอันดับหนึ่งของโลก
ด้วยการพัฒนาที่มั่นคงในระยะยาวของ บริษัท และความต้องการในการปรับใช้เชิงกลยุทธ์ในปี 2019 เราได้ขยายขนาดอีกครั้งและย้ายสาขาตงกวนไปที่เขตกงหมิงของเซินเจิ้นพื้นที่โรงงานได้รับการอัพเกรดจาก 10,000 ㎡เป็น 23,000 ㎡;ศูนย์ R&D ศูนย์จัดซื้อและศูนย์หลังการขายได้ตกลงร่วมกันโดยร่วมมือกับสายการผลิตเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและมุ่งเน้นที่การจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีกว่าให้กับลูกค้าคุณสามารถเยี่ยมชม บริษัท ของเราได้และเรารอคอยที่จะได้ร่วมงานกับคุณ

 

จีน Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0จีน Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1จีน Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

จีน Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

ประวัติ

Shezhen iBoard Technology Co. , Ltdเป็น บริษัท ไฮเทคที่ให้บริการโซลูชั่นแบบโต้ตอบแก่ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ หน้าจอสัมผัสแบบโต้ตอบไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบกรอบสัมผัสคีออสก์เรามีประสบการณ์ OEM / ODM มากมายและผลิตภัณฑ์ได้ถูกขายไปยังมากกว่า 80 เคาท์เตอร์

 

2549:งานเตรียมการจัดตั้ง iBoard

พ.ศ. 2550:พฤษภาคมถึงกรกฎาคม: iBoard IWB ผ่านการทดสอบ CE, FCC, RoHS;ตุลาคม: iBoard IWB เครื่องแรกขายให้เกาหลีนอกประเทศจีน

พ.ศ. 2551:กุมภาพันธ์: iBoard ชนะการประกวดราคา 29 ชิ้นแรก IWB ใน Shenzhen Ronggen School);ธันวาคม: ได้รับการรับรอง ISO9000,14000

2552:เมษายน: บริษัท ขยาย, เทคโนโลยีการจดจำผู้เข้าพักสร้างนิ้ว;พฤษภาคม: iBoard รวม IWB ออกมา;การผลิตจำนวนมากของ iBoard ขายไปยังตลาดต่างประเทศ

2554:กรกฎาคม: การพัฒนาทางเทคนิคเทคโนโลยีสัมผัส IR คู่จริงอันดับ 1;กันยายน: เริ่มรับมือกับ HISOL กลายเป็นซัพพลายเออร์ของแบรนด์ IWB ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก

2555:มิถุนายน: เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยี IR matrix รุ่นที่ 9 รายแรกกลายเป็นซัพพลายเออร์โซลูชันระบบสัมผัสขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

พ.ศ. 2556:ธันวาคม: ผลประจำปีสูงถึง 100 ล้านหยวน

2557:มีนาคม: กลายเป็น บริษัท "Corporation Limited";ธันวาคม: จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์หมายเลขรหัสหุ้น 831753

2559:ตุลาคม: ขยายโรงงานไปยังตงกวน (10,000㎡);มีนาคม: ซื้อแบรนด์ StarBoard จาก HISOL

2019:มีนาคม: ขยายโรงงานไปที่กงหมิงเซินเจิ้น (23000㎡)

2020:เศรษฐกิจโลกได้รับผลกระทบจาก Covid-19 แต่ยอดขายต่อปีของเรายังคงมากกว่า 200 ล้านหยวนซึ่งบรรลุระดับสูงในประวัติศาสตร์

 

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 14 ปีเกี่ยวกับอุปกรณ์อินเทอร์แอกทีฟคุณคือผู้ผลิตในอุดมคติของคุณที่จะร่วมมือหวังว่าเราจะมีโอกาสเริ่มต้นความร่วมมือที่ชนะในไม่ช้า

บริการ

จีน Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

เรามีสำนักงานขายมากกว่า 10 แห่งทั่วประเทศจีนสำหรับตลาดในประเทศและมี บริษัท ย่อยในต่างประเทศ 3 แห่งตั้งอยู่ในเยอรมนีสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นเราสามารถมุ่งเน้นไปที่การแปลเป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับธุรกิจแบรนด์ของเราเองและให้บริการอย่างมืออาชีพและการสนับสนุนทางเทคนิคในเวลา

•ทีมขาย OEM / ODM ของเราเป็นมืออาชีพและสามารถให้การสนับสนุนลูกค้าได้ดีที่สุด!

•เรามีวิศวกรซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์มากกว่า 50 คนพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ก้าวหน้าโดยมีทีมซอฟต์แวร์ของตัวเองสามารถให้การสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับซอฟต์แวร์แก่ลูกค้า

•พนักงานที่มีทักษะของเรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีความเสถียรอยู่ในคุณภาพระดับสูง

•ของเราผู้ควบคุมคุณภาพระดับมืออาชีพเพื่อหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องใด ๆ ที่ไหลไปยังลูกค้า

 

ทีมงานของเราทำงานร่วมกันเสมอเพื่อให้บริการระดับสูงแก่ลูกค้าของเราและขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนเสมอมา!

จีน Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

จีน Shenzhen Iboard Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1